GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH KATY

  – Sơ lược

  Sứ mệnh, tầm nhìn công ty

Trước sự phát triển nhanh chóng của nghành xây dựng. Với các công trình lớn, nhỏ mọc lên như nấm trong mưa, Và xu thế này đã tạo ra một thị trường xây dựng đầy năng động và hết sức tiềm năng. Nên nó cũng kéo theo nhu cầu sử dụng nhân công và các loại thiết bị xây dựng cũng tăng theo. 

Nhưng vấn đề ở đây là gì …?

  • Các loại thiết bị xây dựng truyền thống không đáp ứng được cả về chất lượng lẫn số lượng để đảm bảo thi công.
  • Nhân công có tay nghề ngày càng ít, giá thành thuê nhân công thì lại cao.

Thế nên bài toán cần giải quyết ở đây đó là chúng ta đổi mới, cần có một hệ thống thiết bị xây dựng tiên tiến đủ để giải quyết các vấn đề trên . Nhìn thấy được xu thế chung của thị trường nên  Công ty TNHH Katy  đã hòa mình vào không khí năng động chung ấy và cùng hàng trăm doanh nghiệp kiến tạo tương lai mới cho nghành xây dựng trong thời kì hội nhập của đất nước…

– Lĩnh vực hoạt động chính

. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại giàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha, ván ép, thép( xà gồ) và các thiết bị phục vụ cho công trình xây dựng trên toàn quốc với quy mô lớn, hoạt động mạnh mẽ nhất ở các tỉnh miền trung (Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa).

. Nhận  tư vấn, thi công các công trình đóng cốp pha.

– Lời cam kết, thông điệp.
  Với phương châm ” Quý khách trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi trao quý khách sự hài lòng” . Chúng tôi cam kết sẽ mang lại  những sản phẩm, dịch vụ, sự trải nghiệm tốt nhất với giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường.
Với đội ngũ thi công, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, có thâm niên hoạt đông trong lĩnh vực chúng tôi tự tin khẳng định sẽ giải quyết mọi vấn đề, niềm trăn trở mà quý khách hàng vướng phải trong việc lựa chọn thiết bị xây dựng phục vụ cho công trình của bạn.
Giống với câu chuyện
“anh đi uống rượu, chưa say rượu đã say cô bán rượu”, chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà ở đó chúng tôi còn “cho đi” cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

 


Kết nối với chúng tôi

 


                                                                   KATY
                    “Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng”

 

%d bloggers like this: