Hiện nay Nha Trang đang là thành phố du lịch phát triển cơ sở hạ tầng nhanh để đáp ứng nhu cầu về phát triển du lịch với hệ thống các nhà hàng, khách sạn quy mô lớn có tầm cỡ.

Vì vậy tập trung nhiều nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp nhất tại Tp.Nha Trang thi công nhiều dự án lớn, chính vì vậy nhu cầu về giàn giáo thi công, thiết bị thi công rất lớn. Cho nên công ty TNHH Katy chúng là đơn vị cung cấp giàn giáo, thiết bị xây dựng lớn giàn giáo giá tốt nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Cho thuê, mua bán cốp pha, giàn giáo Nha Trang – Khánh Hòa

Cốp Pha Tại Nha Trang– Giàn giáoCốp pha (coffa) được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, các nhà thầu cần đưa gia các giải pháp cũng như biện pháp thi công giàn giáo nhà cao tầng để đảm bảo tiến độ và chi phí.

Tiến độ xây dựng, thi công tòa nhà cao tầng ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ hoàn thiện, bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư. Bởi vậy, để tăng hiệu quả thi công nhà thầu nên phối hợp cùng các đơn vị cung cấp giàn giáo trực tiếp đưa ra các biện pháp thi công giàn giáo nhà cao tầng khả thi, đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng.

VAI TRÒ CỦA GIÀN GIÁO XÂY DỰNG NHÀ CAO TẦNG

Giàn giáo là thiết bị xây dựng không thể thiếu trong xây dựng hạ tầng, có vai trò quan trọng trong việc chống đỡ, bao che, giúp công nhân có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc. Trong vấn đề thi công thi xây dựng, có thể nói đến các loại giàn giáo phổ biến như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm chống,… Tùy vào nhu cầu của từng công trình mà khách hàng lựa chọn loại giàn giáo cho phù hợp với công trình đó.

– Đảm bảo an toàn cho công nhân trong suốt thời gian xây dựng trên cao.

– Giúp công nhân có thể thao tác ở những khu vực không sử dụng được máy móc, thiết bị phụ trợ.

– Nhà thầu có thể tùy vào quy mô công trình, để lựa chọn loại kích thước giàn giáo phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng thi công, vừa đảm bảo chí phí đầu tư.

BIỆN PHÁP THI CÔNG GIÀN GIÁO XÂY DỰNG NHÀ CAO TẦNG

Tùy vào đặc điểm, quy mô của công trình các chủ thầu sẽ cùng với các đơn vị cung cấp giàn giáo xây dựng đưa ra phương án thi công phù hợp nhất.

Biện pháp thi công giàn giáo nhà cao tầng

Thông thường, sau khi khảo sát mặt bằng cơ sở của công trình, các đơn vị thi công sẽ tư vấn cho khách hàng cách bố trí hệ giàn giáo trên mặt bằng kết cấu công trình một cách tối ưu, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Các đơn vị cung cấp giàn giáo cũng thống kê chi tiết số lượng, chủng loại, kích thước giàn giáo cho từng mặt sàn xây dựng, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm nhất.

TƯ VẤN CÁC BIỆN PHÁP THI CÔNG HIỆU QUẢ NHẤT

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giàn giáo công trình, Công ty TNHH Katy luôn mang tới cho khách hàng những phương án thi công tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất.

Để đảm bảo biện pháp thi công cho khách hàng được tối ưu nhất, đội ngũ kỹ sư của Phú Hưng phải trực tiếp khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng mặt bằng xây dựng, sau đó mới đưa ra biện pháp thi công tốt nhất cho nhà thầu.

Đưa ra biện pháp thi công giàn giáo nhà cao tầng khả thi không chỉ giúp tiến độ thi công được đẩy nhanh, mà còn giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí đầu tư. 

  • Liên hệ tư vấn thi công đóng Cốp pha Nha Trang – Khánh Hòa
    Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công Coppha ( cốp pha ) tại Nha Trang – Khánh Hòa vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0911.3636.99 để được trực tiếp khảo sát và tư vấn cụ thể
  • .CÔNG TY TNHH KATY
    Điện thoại:  0911.3636.99
    Email:  katuytuyhoa@gmail.com
    Website: http://katy.vn